Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam giành chiến thắng quan trọng trước Đài Loan

i tuy n n b ng chuy n vi t nam gi n 103942 1711018484920

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam đã giành chiến thắng quan trọng trước Đài Loan trong trận đấu quyết định tấm vé vào vòng hai giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á.

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam giành chiến thắng quan trọng trước Đài Loan

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam đã có một chiến thắng quan trọng trong trận đấu quyết định trước Đài Loan để giành vé vào vòng hai giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á. Với sự tự tin và quyết tâm, đội tuyển đã thể hiện sự xuất sắc và giành chiến thắng xứng đáng.

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam giành chiến thắng quan trọng trước Đài Loan - -1128191227

( Ảnh: Thanhnien )

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã chọn sơ đồ đội hình gồm Trần Thị Thanh Thúy, Hoàng Thị Kiều Trinh, Nguyễn Thị Trinh, Đoàn Thị Lâm Oanh, Nguyễn Khánh Đang, Trần Tú Linh và Trần Thị Bích Thủy. Đội tuyển Việt Nam đã nhập cuộc đầy tự tin và thi đấu mạnh mẽ, vượt qua đối thủ Đài Loan.

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam giành chiến thắng quan trọng trước Đài Loan - -142600507

( Ảnh: Thanhnien )

Trận đấu diễn ra với sự cân bằng từng điểm số cho đến khi đội Việt Nam vượt lên với tỷ số 17/12 và giành chiến thắng với tỷ số 25/18 ở ván 1.

Đội tuyển Việt Nam vượt qua khó khăn và giành chiến thắng

Trận đấu tiếp theo, đội tuyển Việt Nam tiếp tục thi đấu mạnh mẽ và dẫn trước Đài Loan với cách biệt 4 điểm. Tuy nhiên, sau đó, đội tuyển gặp khó khăn khi các tay đập không chơi tốt và để đối thủ vươn lên.

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam giành chiến thắng quan trọng trước Đài Loan - -361344686

( Ảnh: Thanhnien )

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt quyết định thay đổi sơ đồ và tung Vi Thị Như Quỳnh vào sân. Nhờ sự ổn định trong lối chơi, đội Việt Nam đã vượt lên dẫn ngược 16/12 và giành chiến thắng với tỷ số 25/22.

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam giành chiến thắng quan trọng trước Đài Loan - -1794814771

( Ảnh: Thanhnien )

Đội tuyển Việt Nam bị Đài Loan cản trở trong ván 3

Ván 3 bắt đầu với sự bứt phá của Đài Loan khi dẫn trước 4/1. Tuy nhiên, đội Việt Nam đã cân bằng tỷ số và sau đó không giữ được trạng thái thi đấu tốt, để đối thủ giành chiến thắng với tỷ số 25/18, rút ngắn tỷ số xuống 1-2.

Đội tuyển Việt Nam khẳng định sức mạnh và giành chiến thắng cách biệt

Tuy nhiên, trong ván 4, đội tuyển Việt Nam đã khẳng định sức mạnh vượt trội và giành chiến thắng cách biệt với tỷ số 25/17. Với chiến thắng này, đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam xếp nhất bảng C với 3 trận thắng và 8 điểm.

Trong trận đấu cùng giờ, đội tuyển Hàn Quốc cũng đã giành chiến thắng dễ dàng trước Uzbekistan với tỷ số 3-0, đạt 6 điểm và xếp hạng nhì bảng C. Cả Việt Nam và Hàn Quốc sẽ tiếp tục thi đấu ở vòng loại thứ hai trong bảng E cùng với đội Thái Lan và Úc. 4 đội sẽ thi đấu vòng tròn và chọn 2 đội xếp nhất, nhì vào bán kết.

Hy vọng tiến xa hơn tại giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu quyết định và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục thi đấu tốt trong vòng loại thứ hai để tiến xa hơn tại giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á.

banner sporttok catfish
x