Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đối mặt với khó khăn tại giải vô địch các CLB thế giới 2023

i tuy n b ng chuy n n vi t nam i m t v i 84786 1708688395837

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang đối mặt với khó khăn về thời tiết lạnh và vấn đề nhân sự trước giải vô địch các CLB thế giới 2023. HLV và các cô gái sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất và mang về niềm tự hào cho đất nước.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đối mặt với khó khăn tại giải vô địch các CLB thế giới 2023

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang chuẩn bị cho giải vô địch các CLB thế giới 2023 tại Trung Quốc. Tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với những khó khăn về thời tiết lạnh và vấn đề nhân sự.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đối mặt với khó khăn tại giải vô địch các CLB thế giới 2023 - 911685697

( Ảnh: Thanhnien )

Với nhiệt độ ngoài trời luôn dưới 10 độ C, đây là một thử thách lớn đối với đội bóng. Các tuyển thủ phải cố gắng giữ ấm cơ thể để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho giải đấu sắp tới.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đối mặt với khó khăn tại giải vô địch các CLB thế giới 2023 - 1859670373

( Ảnh: Thanhnien )

Ngoài ra, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cũng đang lo lắng về vấn đề nhân sự của đội bóng. Nhiều thành viên trên hàng tấn công không đạt thể trạng tốt nhất và một trong những ngôi sao của đội, Hoàng Thị Kiều Trinh, khả năng cao sẽ không thể thi đấu do chấn thương chưa hoàn toàn bình phục.

Thách thức từ đối thủ mạnh

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ phải đối mặt với những đối thủ mạnh tại giải vô địch các CLB thế giới 2023. Kết quả bốc thăm cho thấy đội của chúng ta sẽ chung bảng với VakifBank SK (Thổ Nhĩ Kỳ) và Dentil Praia Clube (Brazil). Đây là những đội bóng rất mạnh và đây sẽ là một thử thách lớn đối với đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đối mặt với khó khăn tại giải vô địch các CLB thế giới 2023 - -1152451077

( Ảnh: Thanhnien )

Dù gặp khó khăn về thời tiết và nhân sự, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt và các cô gái của đội Sport Center 1 sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất tại giải vô địch các CLB thế giới 2023. Chúng ta hy vọng rằng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ mang về những thành công đáng tự hào cho đất nước.

banner sporttok catfish
x