Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho giải vô địch CLB thế giới 2023

i tuy n b ng chuy n n vi t nam chu 94116 1709782032322

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang đối mặt với nhiều khó khăn nhân sự khi chuẩn bị cho giải vô địch CLB thế giới 2023. Tuy nhiên, hy vọng rằng đội tuyển sẽ thi đấu tốt và mang về những thành tích tốt cho đất nước.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho giải vô địch CLB thế giới 2023

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang chuẩn bị cho giải vô địch CLB thế giới 2023, và họ phải vượt qua nhiều khó khăn về mặt nhân sự. Trong số các tay đập chủ lực, Trần Thị Thanh Thúy và Hoàng Thị Kiều Trinh không thể tham gia giải đấu này. Thanh Thúy đang phục vụ cho CLB PFU Blue Cats ở Nhật Bản, trong khi Kiều Trinh vẫn chưa hoàn toàn bình phục từ chấn thương.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho giải vô địch CLB thế giới 2023 - 994459797

( Ảnh: Thanhnien )

Không có Thanh Thúy và Kiều Trinh là một mất mát lớn cho đội tuyển, đặc biệt là ở vị trí ghi điểm. Kiều Trinh đã thể hiện sự ấn tượng trong màu áo đội tuyển Việt Nam trong năm 2023, nhưng sau đó cô đã gặp chấn thương và không thể tham gia các trận đấu giao hữu. Điều này tạo ra một thách thức lớn cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho giải vô địch CLB thế giới 2023 - -157171104

( Ảnh: Thanhnien )

Ngoài Kiều Trinh, chủ công Tú Linh cũng đã gặp vấn đề với sức khỏe trong quá trình tập luyện và đấu giao hữu. May mắn thay, Tú Linh đã phục hồi và sẵn sàng trở lại thi đấu. Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, được biết đến với tên gọi CLB Sport Center 1, sẽ đối đầu với VakifBank SK (Thổ Nhĩ Kỳ) và Dentil Praia Clube (Brazil) trong bảng đấu giải vô địch CLB thế giới 2023.

Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn nhân sự, hy vọng rằng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ thi đấu tốt và mang về những thành tích tốt cho đất nước. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ đội tuyển trong hành trình này.

banner sporttok catfish
x