Đỉnh cao sự nghiệp của tay đập Trần Thị Thanh Thúy

nh cao s nghi p c a ta 84083 1708449350528

Tay đập Trần Thị Thanh Thúy, với chiều cao 1,93m, đang ở đỉnh cao sự nghiệp với thành tích ấn tượng trong mùa giải vô địch Nhật Bản 2023 – 2024 và đóng vai trò chủ lực trong đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Đỉnh cao sự nghiệp của tay đập Trần Thị Thanh Thúy

Tay đập Trần Thị Thanh Thúy, với chiều cao 1,93m, đang ở đỉnh cao sự nghiệp với thành tích ấn tượng trong mùa giải vô địch Nhật Bản 2023 – 2024 và đóng vai trò chủ lực trong đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Đỉnh cao sự nghiệp của tay đập Trần Thị Thanh Thúy - -2033724613

( Ảnh: Thanhnien )

Ở tuổi 27, Thanh Thúy đã chứng tỏ được tài năng của mình ở giải đấu hàng đầu châu lục. Cô thường xuyên ra sân trong màu áo CLB PFU BlueCats và đã ghi dấu ấn với những thành tích ấn tượng.

Đỉnh cao sự nghiệp của tay đập Trần Thị Thanh Thúy - -2061019620

( Ảnh: Thanhnien )

Thành công trong câu lạc bộ và đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Không chỉ thành công trong câu lạc bộ, Thanh Thúy còn đóng vai trò chủ lực trong đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Cô đã giúp đội tuyển đạt được nhiều thành công lịch sử trong năm 2023.

Đỉnh cao sự nghiệp của tay đập Trần Thị Thanh Thúy - 603494749

( Ảnh: Thanhnien )

Họ đã vô địch Cúp các CLB nữ châu Á, vô địch AVC Challenge Cup, giành HCB tại SEA Games 32, xếp hạng tư châu Á và giành HCB tại ASIAD 19.

Thanh Thúy nổi bật đến mức dù chơi ở môn thể thao tập thể nhưng cô được tôn vinh ở hạng mục cá nhân, nhận được các danh hiệu như VĐV xuất sắc nhất Cúp các CLB nữ châu Á, chủ công xuất sắc nhất Cúp các CLB châu Á, VĐV xuất sắc nhất AVC Challenge Cup.

Thanh Thúy đã giành cú đúp danh hiệu nữ VĐV và VĐV được yêu thích nhất năm 2023 của Cúp chiến thắng. Gần đây nhất là danh hiệu Genz vươn ra thế giới của WeChoice Awards.

Mục tiêu tiếp tục thi đấu ở nước ngoài

Trần Thị Thanh Thúy đã chia sẻ rằng không có thành công nào là dễ dàng, mỗi khó khăn là một viên gạch để xây dựng bậc thang đến thành công. Điều quan trọng theo cô là phải không ngừng cố gắng, nỗ lực, tin tưởng vào bản thân và dám cháy hết mình với đam mê, bước chân ra thế giới để tạo nên dấu ấn.

Nhiều người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam đã thất vọng khi nghe tin Thanh Thúy sẽ chia tay CLB PFU BlueCats để trở lại thi đấu trong nước từ tháng 4 tới. Tuy nhiên, ông Trần Trọng Hiền, bố của Thanh Thúy, tiết lộ rằng con gái mình ấp ủ mục tiêu tiếp tục thi đấu ở nước ngoài một vài mùa giải nữa để học hỏi thêm về sự chuyên nghiệp và tạo bước đột phá mới, vươn đến đỉnh cao hơn.

Theo nguồn tin từ Thanh Niên, một nhà môi giới bóng chuyền quốc tế đã liên hệ với CLB Bình Điền Long An, đơn vị quản lý Thanh Thúy, với mong muốn đưa cô sang thi đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu thương vụ này thành công, không chỉ mang lại cho Thanh Thúy nguồn thu nhập cao mà còn giúp cô trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang xếp hạng 1 thế giới và châu Âu, giải vô địch bóng chuyền nước này cũng là giải đấu hấp dẫn nhất thế giới với sự tham gia của hầu hết các ngôi sao.

Ngày 29.1, ông Thái Bửu Lâm, Giám đốc Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An, đã xác nhận rằng có nhà môi giới bóng chuyền quốc tế đã liên hệ để đưa Thanh Thúy sang châu Âu thi đấu. Tuy nhiên, ông cũng cho biết rằng chưa thể tiết lộ chi tiết về việc này và cần chờ đến khi có kết quả chính thức sau nhiều công đoạn. Trước đó, Thanh Thúy sẽ quay trở lại tập luyện và thi đấu cùng CLB Bình Điền Long An trong giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Bình Điền vào tháng 5.

banner sporttok catfish
x