Cuộc tình Karty Chang và Otis Nhật Trường: Chi tiết, tin tức và sự phản hồi

cu c t nh karty chang v otis nh t tr 93290 1709702889052

Tìm hiểu về cuộc tình của Karty Chang và Otis Nhật Trường, từ lúc hẹn hò đến chia tay và tái hợp, cùng những tin tức và sự phản hồi từ công chúng.

Cuộc tình của Karty Chang và Otis Nhật Trường

Cuộc tình của Karty Chang và Otis Nhật Trường đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng từ khi họ xuất hiện cùng nhau trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Karty Chang, một hot girl nổi tiếng ở Tây Bắc, và Otis Nhật Trường, một trai đẹp có sức hút trên mạng xã hội, đã nhanh chóng trở thành một cặp đôi được yêu thích.

Cuộc tình Karty Chang và Otis Nhật Trường: Chi tiết, tin tức và sự phản hồi - -1489523051

( Ảnh: Kenh14 )

Karty Chang và Otis Nhật Trường đã gặp nhau trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Otis đã từ chối nhiều lời tỏ tình từ các cô gái khác, nhưng khi gặp Karty Chang, anh đã không thể cưỡng lại vẻ đẹp và tính cách chân thành của cô. Họ đã quyết định trở thành một cặp và bắt đầu hẹn hò.

Cuộc tình Karty Chang và Otis Nhật Trường: Chi tiết, tin tức và sự phản hồi - -2027114621

( Ảnh: Kenh14 )

Trong thời gian hẹn hò, Karty Chang và Otis Nhật Trường đã có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và đã được giới thiệu cho gia đình của nhau. Karty Chang cũng tiết lộ rằng Otis là mối tình đầu của cô. Tuy nhiên, sau một năm hẹn hò, cặp đôi bất ngờ thông báo chia tay vào tháng 7 năm 2023. Mặc dù không nêu rõ lý do, họ khẳng định rằng vẫn là bạn bè và duy trì mối quan hệ tốt sau khi chia tay.

Tái hợp sau chia tay

Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 3 tháng, Otis Nhật Trường đã đăng ảnh mừng sinh nhật của Karty Chang trên mạng xã hội và gọi cô là “người yêu bé nhỏ”. Điều này được coi là xác nhận rằng họ đã tái hợp. Sau khi quay lại, cặp đôi tiếp tục lan tỏa tình yêu và nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Họ trở nên dễ thương và hài hước hơn sau những thử thách mà họ đã trải qua.

Cuộc tình Karty Chang và Otis Nhật Trường: Chi tiết, tin tức và sự phản hồi - -1781762018

( Ảnh: Kenh14 )

Món quà đặc biệt của Karty Chang

Mới đây, Karty Chang đã có một hành động đặc biệt để tặng Otis Nhật Trường vào sinh nhật anh. Cô đã mua tặng anh một chiếc xe Mercedes-Benz C300 AMG trị giá hơn 2 tỷ đồng. Món quà này đã gây sốt trên mạng xã hội và nhận được sự chia sẻ và khen ngợi từ cư dân mạng.

Cuộc tình Karty Chang và Otis Nhật Trường: Chi tiết, tin tức và sự phản hồi - -536407621

( Ảnh: Kenh14 )

Hạnh phúc và ủng hộ từ công chúng

Hiện tại, Karty Chang và Otis Nhật Trường vẫn là một cặp đôi hạnh phúc và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu trên mạng xã hội. Họ đã trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích trên mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng.

Cuộc tình Karty Chang và Otis Nhật Trường: Chi tiết, tin tức và sự phản hồi - 525201228

( Ảnh: Kenh14 )

banner sporttok catfish
x