Công an TP.HCM khởi đầu thuận lợi trong giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2024

c ng an tp hcm kh i u thu n l i trong 114287 1713928682782

Đội bóng Công an TP.HCM tỏ ra ổn định và sẵn sàng gây khó khăn cho đối thủ trong giải bóng chuyền hạng A vô địch quốc gia năm 2024. Với sự thể hiện ấn tượng trong trận đấu đầu tiên, Công an TP.HCM đã khởi đầu thuận lợi trong giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2024.

Công an TP.HCM khởi đầu thuận lợi trong giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2024

Trong giải bóng chuyền hạng A vô địch quốc gia năm 2024, đội Công an TP.HCM là một trong những đội được đầu tư mạnh nhất. Đội bóng này sở hữu nhiều ngôi sao lẫy lừng như Giang Văn Đức, Phạm Thái Hưng, Nguyễn Văn Hạnh, Lê Quang Đoàn, Lâm Văn Sanh, Lê Hoài Hận và Bùi Xuân Tiến.

Công an TP.HCM khởi đầu thuận lợi trong giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2024 - 1499800052

( Ảnh: Thanhnien )

Được dẫn dắt bởi hai HLV kỳ cựu là Trần Văn Triều và Lê Hồng Huy, đội Công an TP.HCM tỏ ra rất ổn định và sẵn sàng gây khó khăn cho đối thủ. Trong trận đầu tiên gặp đội Quân đội, các ngôi sao của Công an TP.HCM đã thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Công an TP.HCM khởi đầu thuận lợi trong giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2024 - -1353196129

( Ảnh: Thanhnien )

Sau chiến thắng này, đội Công an TP.HCM tự tin hướng đến trận đấu tiếp theo với Đông Anh Hà Nội. Mục tiêu của đội là giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu trong bảng. Đối thủ của Công an TP.HCM còn lại trong bảng A bao gồm Quân khu 3, SK Pearl Nest Khánh Hòa, Trẻ Ninh Bình và Vật liệu Xây dựng Bình Dương.

Trận đấu giữa Công an TP.HCM và Quân đội đã chứng kiến sự ổn định và bản lĩnh của đội bóng được đầu tư kỹ lưỡng. Mặc dù Quân đội đã có một pha thi đấu xuất sắc ở set thứ ba, nhưng Công an TP.HCM vẫn tỏ ra vượt trội và giành chiến thắng chung cuộc.

Kết quả mở màn thuận lợi của Công an TP.HCM giúp đội bóng tự tin hướng đến những trận đấu tiếp theo. Giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2024 có sự tham gia của 25 đội, được chia thành 4 bảng. Trận đấu diễn ra từ ngày 20.4 đến 2.5 tại tỉnh Quảng Nam. Từ 14 đội nam tham dự, 8 đội nam và 6 đội nữ sẽ được chọn để tham gia vòng chung kết tại Trà Vinh vào cuối năm.

Với sự thể hiện ấn tượng trong trận đấu đầu tiên, Công an TP.HCM đã khởi đầu thuận lợi trong giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2024.

banner sporttok catfish
x