Chung kết giải cầu lông quốc tế Đà Nẵng: Lịch thi đấu và thông tin trận đấu

chung k t gi i c u l ng qu c t n 114311 1713929912837

Cùng theo dõi lịch thi đấu và thông tin chi tiết về trận chung kết giải cầu lông quốc tế Đà Nẵng. Xem trực tiếp trên kênh On Sports của VTVcab. Hứa hẹn những trận đấu hấp dẫn và kịch tính giữa các tay vợt hàng đầu Trung Quốc và Việt Nam. Đừng bỏ lỡ!

Chung kết giải cầu lông quốc tế Đà Nẵng: Lịch thi đấu và thông tin trận đấu

Chung kết giải cầu lông quốc tế Đà Nẵng sẽ diễn ra từ 13 giờ hôm nay trên sân trung tâm. Người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp trên kênh On Sports của VTVcab qua đường link sau: https://www.youtube.com/c/ONSPORTSCHANNEL/streams.

Chung kết giải cầu lông quốc tế Đà Nẵng: Lịch thi đấu và thông tin trận đấu - 1110451588

( Ảnh: Thanhnien )

Trận chung kết nội dung đôi nam nữ nội bộ sẽ khởi tranh giữa hai đội Trung Quốc, gồm Cheng Xing/Fang Hui và Zhen Bang/Ya Xin. Trận đấu tiếp theo là chung kết đơn nam giữa hai tay vợt Trung Quốc, Liu Liang và Lei Lan Xi.

Chung kết giải cầu lông quốc tế Đà Nẵng: Lịch thi đấu và thông tin trận đấu - 608046255

( Ảnh: Thanhnien )

Sau đó, đến lượt trận chung kết đơn nữ, một trận đấu mà người hâm mộ cầu lông Việt Nam đang háo hức chờ đợi. Đó là cuộc so tài nội bộ giữa hai tay vợt hàng đầu của Việt Nam, Nguyễn Thùy Linh (hạng 56 thế giới) và Vũ Thị Trang (hạng 164 thế giới). Trong cuộc đối đầu gần nhất tại bán kết giải cầu lông Việt Nam mở rộng vào đầu tháng 10, Nguyễn Thùy Linh đã giành chiến thắng 2-0 trước Vũ Thị Trang. Lần tái đấu này, Thùy Linh vẫn được đánh giá cao hơn nhưng Vũ Thị Trang cũng đã cho thấy phong độ ấn tượng.

Đại diện của Việt Nam cũng đã góp mặt trong chung kết nội dung đôi nữ. Đôi Nguyễn Thị Ngọc Lan/Thân Vân Anh đã có những chiến thắng liên tiếp để tiến vào trận tranh ngôi vô địch với đôi Li Yi Jing/Xu Min đến từ Trung Quốc. Trận chung kết đôi nữ này sẽ là trận cuối cùng của giải cầu lông quốc tế Đà Nẵng 2022.

Hãy cùng theo dõi lịch thi đấu chung kết giải cầu lông quốc tế Đà Nẵng để cổ vũ cho các tay vợt xuất sắc và chứng kiến những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Trận chung kết đôi nam nữ nội bộ: Cheng Xing/Fang Hui vs Zhen Bang/Ya Xin

Trận chung kết nội dung đôi nam nữ nội bộ sẽ diễn ra giữa hai đội Trung Quốc, gồm Cheng Xing/Fang Hui và Zhen Bang/Ya Xin.

Chung kết giải cầu lông quốc tế Đà Nẵng: Lịch thi đấu và thông tin trận đấu - 1260114598

( Ảnh: Thanhnien )

Trận chung kết đơn nam: Liu Liang vs Lei Lan Xi

Trận đấu tiếp theo là chung kết đơn nam giữa hai tay vợt Trung Quốc, Liu Liang và Lei Lan Xi.

Trận chung kết đơn nữ: Nguyễn Thùy Linh vs Vũ Thị Trang

Trận chung kết đơn nữ sẽ là cuộc so tài nội bộ giữa hai tay vợt hàng đầu của Việt Nam, Nguyễn Thùy Linh (hạng 56 thế giới) và Vũ Thị Trang (hạng 164 thế giới).

Trong cuộc đối đầu gần nhất tại bán kết giải cầu lông Việt Nam mở rộng vào đầu tháng 10, Nguyễn Thùy Linh đã giành chiến thắng 2-0 trước Vũ Thị Trang. Lần tái đấu này, Thùy Linh vẫn được đánh giá cao hơn nhưng Vũ Thị Trang cũng đã cho thấy phong độ ấn tượng.

Trận chung kết đôi nữ: Nguyễn Thị Ngọc Lan/Thân Vân Anh vs Li Yi Jing/Xu Min

Đại diện của Việt Nam, đôi Nguyễn Thị Ngọc Lan/Thân Vân Anh, đã tiến vào trận chung kết đôi nữ và sẽ tranh ngôi vô địch với đôi Li Yi Jing/Xu Min đến từ Trung Quốc.

Trận chung kết đôi nữ này sẽ là trận cuối cùng của giải cầu lông quốc tế Đà Nẵng 2022.

banner sporttok catfish
x