Chelsea, MU và West Ham: Tìm kiếm chân sút mới

chelsea mu v west ham 70366 1706317273459 1

Chelsea, MU và West Ham đang tìm kiếm chân sút mới trong nửa sau của mùa giải. Newcastle đã từ chối cho mượn Wilson dù có nhận được lời đề nghị từ Atletico Madrid và AC Milan. Newcastle muốn bán nhanh Callum Wilson để có thể tuyển thêm tân binh do những quy định ngặt nghèo của Luật công bằng tài chính. Wilson đã ghi được 46 bàn trong 102 lần ra sân cho Newcastle và đã chứng minh khả năng săn bàn tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, anh đã bỏ lỡ khoảng 40% số trận đấu do chấn thương và hợp đồng giữa anh và Newcastle chỉ còn 18 tháng nữa là hết hạn. Lãnh đạo CLB muốn thanh lý để thu về một khoản tiền tái đầu tư, tương tự như trường hợp của Miguel Almiron. MU cũng đang gặp khó khăn với hàng công sau khi Martial dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng. Chelsea cũng đang đau đầu với vấn đề hàng công khi Nicolas Jackson và Armando Broja chưa đáp ứng được kỳ vọng. Vì vậy, Callum Wilson được xem là một sự bổ sung chất lượng và giá phải chăng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Tìm kiếm chân sút mới

Chelsea, MU và West Ham đang tìm kiếm chân sút mới trong nửa sau của mùa giải. Newcastle đã từ chối cho mượn Wilson dù có nhận được lời đề nghị từ Atletico Madrid và AC Milan.

Chelsea, MU và West Ham đang đối mặt với vấn đề hàng công thiếu sự ổn định trong mùa giải này. Vì vậy, họ đang tìm kiếm một chân sút mới để cải thiện khả năng ghi bàn.

 

chelsea mu v west ham 70366 1706317273459 1

Newcastle đã từ chối những lời đề nghị từ Atletico Madrid và AC Milan để cho mượn Callum Wilson. Điều này khiến Wilson trở thành mục tiêu hấp dẫn cho Chelsea, MU và West Ham.

Callum Wilson đã chứng minh khả năng săn bàn tại Ngoại hạng Anh với 46 bàn thắng trong 102 trận ra sân cho Newcastle. Mặc dù anh đã gặp chấn thương và bỏ lỡ một số trận đấu, nhưng anh vẫn được xem là một sự bổ sung chất lượng và giá phải chăng cho các đội bóng.

Vấn đề tài chính của Newcastle

Newcastle muốn bán nhanh Callum Wilson để có thể tuyển thêm tân binh do những quy định ngặt nghèo của Luật công bằng tài chính.

Newcastle đang gặp vấn đề tài chính do những quy định ngặt nghèo của Luật công bằng tài chính. Để tăng cường đội hình, họ muốn bán nhanh Callum Wilson để thu về một khoản tiền tái đầu tư.

Wilson còn 18 tháng trong hợp đồng với Newcastle và CLB muốn tận dụng thời gian này để bán anh và thu về một khoản tiền lớn. Điều này sẽ giúp Newcastle có thêm nguồn tài chính để tuyển thêm tân binh.

Khó khăn hàng công của MU và Chelsea

MU và Chelsea đang gặp khó khăn với hàng công sau khi các chân sút chưa đáp ứng được kỳ vọng.

MU đang gặp khó khăn với hàng công sau khi Anthony Martial dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng. Điều này khiến MU cần tìm kiếm một chân sút mới để thay thế.

Tương tự, Chelsea cũng đang đau đầu với vấn đề hàng công khi Nicolas Jackson và Armando Broja chưa đáp ứng được kỳ vọng. Điều này khiến Chelsea cần tìm kiếm một chân sút mới để cải thiện khả năng ghi bàn của đội.

Callum Wilson – Sự lựa chọn lý tưởng

Callum Wilson được xem là một sự bổ sung chất lượng và giá phải chăng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Callum Wilson đã chứng minh khả năng săn bàn tại Ngoại hạng Anh với 46 bàn thắng trong 102 trận ra sân cho Newcastle. Anh có khả năng tạo ra sự đe dọa trong vòng cấm đối phương và giúp đội bóng ghi nhiều bàn thắng hơn.

Điều đáng chú ý là Wilson có hợp đồng chỉ còn 18 tháng với Newcastle, do đó, giá trị chuyển nhượng của anh có thể rất hợp lý. Điều này khiến anh trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho Chelsea, MU và West Ham trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Lời cảnh báo từ Pep Guardiola

Pep Guardiola đã cảnh báo MU rằng việc ‘cướp’ người của Man City sẽ không giải quyết được cuộc khủng hoảng ở Old Trafford.

Pep Guardiola, HLV của Man City, đã cảnh báo MU rằng việc chiêu mộ Callum Wilson sẽ không giải quyết được cuộc khủng hoảng hàng công ở Old Trafford.

Guardiola cho rằng MU cần phải tìm kiếm một giải pháp bền vững và không chỉ dựa vào việc chiêu mộ người mới. Ông tin rằng việc cải thiện đội hình và tạo ra sự cạnh tranh nội bộ mới là chìa khóa để MU trở lại đỉnh cao.

Mục tiêu thu về 100 triệu bảng

MU đặt mục tiêu thu về 100 triệu bảng từ việc bán Jadon Sancho và Antony trong kỳ chuyển nhượng hè tới. Điều này sẽ giúp đội bóng tăng cường nguồn tài chính để có thể chiêu mộ những ngôi sao mới.

Đây là một mục tiêu khá tham vọng của MU, nhưng nếu thành công, đội bóng sẽ có nguồn lực tài chính đáng kể để đáp ứng các yêu cầu chuyển nhượng và cải thiện đội hình.

Mason Greenwood và Barcelona

Theo thông tin từ giới truyền thông Anh, Mason Greenwood đã yêu cầu người đại diện xúc tiến thương vụ gia nhập Barcelona hè tới và MU sẽ nhận được 40 triệu bảng từ thương vụ này.

Theo thông tin từ giới truyền thông Anh, tiền đạo trẻ Mason Greenwood đã yêu cầu người đại diện xúc tiến thương vụ gia nhập Barcelona trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

Nếu thương vụ này thành công, MU sẽ nhận được 40 triệu bảng từ việc chuyển nhượng Greenwood. Đây là một số tiền khá lớn và có thể giúp MU tăng cường nguồn tài chính để tìm kiếm những ngôi sao mới.

banner sporttok catfish
x