Cảnh báo về trang fanpage giả mạo của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam

c nh b o v trang fanpage gi m 84871 1708688351762

Liên đoàn Cầu lông Việt Nam (VBF) đã cảnh báo về tình trạng trang fanpage giả mạo và khuyến cáo mọi người cần phải cảnh giác để tránh bị lừa đảo. VBF chỉ có một trang fanpage chính thức trên Facebook với dấu tích xanh, các trang khác đều là giả mạo.

Cảnh báo về trang fanpage giả mạo của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam

Trang fanpage giả mạo của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam (VBF) đã gây ra nhiều phiền toái cho người hâm mộ và phụ huynh học sinh. VBF đã cảnh báo về tình trạng này và khuyến cáo mọi người cần phải cảnh giác để tránh bị lừa đảo.

Cảnh báo về trang fanpage giả mạo của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam - 1625761036

( Ảnh: Thanhnien )

Theo VBF, trong thời gian gần đây, họ nhận được nhiều thông tin từ người hâm mộ cầu lông về việc có những trang fanpage giả mạo tuyển sinh các lớp năng khiếu. Điều này đã khiến nhiều phụ huynh học sinh hoang mang và liên hệ với VBF để xác minh thông tin. Tuy nhiên, VBF chỉ có một trang fanpage chính thức trên Facebook với dấu tích xanh, các trang khác đều là giả mạo.

Bà Tăng Thị Huyền, Chánh văn phòng VBF, cho biết rằng sau khi VBF đăng thông báo cảnh báo, tình trạng trang fanpage giả mạo vẫn tiếp tục diễn ra. VBF đã nhận được nhiều cuộc gọi từ phụ huynh học sinh để phản ánh về việc bị lừa đảo bởi các trang fanpage giả mạo. Đáng chú ý, các kẻ gian này đã làm giả con dấu và chữ ký của Tổng thư ký VBF Lê Thanh Hà để tạo ra giấy chứng nhận giả cho các học viên.

Để đối phó với tình trạng này, Chánh văn phòng VBF nhấn mạnh rằng Liên đoàn Cầu lông Việt Nam chỉ có trách nhiệm quản lý các hoạt động cầu lông và hiện tại chưa mở khóa học hoặc viện đào tạo tài năng nào về cầu lông. Bà cũng khuyến cáo phụ huynh hãy cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ đăng ký cho con em mình và luôn liên hệ trực tiếp với VBF nếu có bất kỳ vấn đề nào, để tránh bị lợi dụng bởi những kẻ gian.

VBF cũng đã cung cấp số điện thoại và địa chỉ liên lạc của Liên đoàn để phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp khi cần thiết. Điều này nhằm đảm bảo rằng thông tin và dịch vụ mà VBF cung cấp sẽ được xác thực và không có sự nhầm lẫn với các trang fanpage giả mạo.

Với tình hình trang fanpage giả mạo đang diễn ra, VBF hy vọng rằng thông báo cảnh báo này sẽ giúp mọi người nhận ra và tránh bị lừa đảo. Các biện pháp cần được thực hiện để ngăn chặn hoạt động giả mạo và bảo vệ cộng đồng người hâm mộ cầu lông trước những rủi ro tiềm ẩn.

banner sporttok catfish
x