Bernardo Silva Vắng Mặt Trận Đấu Trước Huddersfield: Lý Do Và Những Lo Lắng

bernardo silva v ng m t tr n u tr 66828 1704679613768

Tiền vệ Bernardo Silva không xuất hiện trong đội hình của Man City trước trận đấu với Huddersfield, khiến NHM lo lắng về tình trạng của anh. HLV Pep Guardiola cho biết Bernardo Silva bị ốm và không thể ra sân. Dự kiến anh sẽ bình phục để tham gia trận đấu với Newcastle. Trong khi đó, sự vắng mặt của Kalvin Phillips cũng khiến NHM quan tâm đến tương lai của cầu thủ này. Man City đã thể hiện sự vượt trội và giành chiến thắng 5-0 trước Huddersfield.

Bernardo Silva Vắng Mặt: Lý Do và Lo Lắng

Tiền vệ Bernardo Silva không xuất hiện trong đội hình của Man City trước trận đấu với Huddersfield, khiến NHM lo lắng về tình trạng của anh.

Bernardo Silva Vắng Mặt Trận Đấu Trước Huddersfield: Lý Do Và Những Lo Lắng - 1040054527

HLV Pep Guardiola đã giải thích rằng Bernardo Silva bị ốm và không thể ra sân. Điều này khiến NHM càng lo lắng hơn về tình hình chấn thương của cầu thủ này.

Dự kiến Bernardo Silva sẽ kịp bình phục để tham gia trận đấu với Newcastle vào cuối tuần sau, tuy nhiên, việc anh vắng mặt trước Huddersfield vẫn khiến NHM lo lắng về sự ổn định của đội hình.

Sự Vắng Mặt của Kalvin Phillips

Sự vắng mặt của Kalvin Phillips trong trận đấu với Huddersfield cũng khiến NHM quan tâm đến tương lai của cầu thủ này.

Được biết, Kalvin Phillips đang được những đội bóng khác như Newcastle và Juventus quan tâm. Tuy nhiên, Man City muốn bán hoặc cho mượn cầu thủ này với điều khoản mua đứt.

Việc Phillips không có tên trong danh sách thi đấu trước Huddersfield có thể khiến NHM lo lắng về khả năng anh rời khỏi Man City trong tương lai gần.

Man City Thể Hiện Sự Vượt Trội

Trong trận đấu với Huddersfield, Man City đã thể hiện sự vượt trội và giành chiến thắng với tỷ số 5-0.

Phil Foden đã tỏa sáng với một cú đúp, trong khi các bàn thắng còn lại được ghi do công của Alvarez, Oscar Bobb và Doku.

Đội bóng của HLV Pep Guardiola đã tạo ra nhiều cơ hội và áp đảo hoàn toàn trước đối thủ, khẳng định vị thế của mình trong giải đấu.

banner sporttok catfish
x