4 nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng trên sóng VTV

4 n di n vi n tr y 94298 1709782160240

Ngọc Huyền, Quỳnh Trang, Thu Hà và Mai Huê là những gương mặt mới sáng giá trên sóng VTV. Họ không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có khả năng diễn xuất ấn tượng. Hãy cùng theo dõi sự phát triển của các nữ diễn viên trẻ này trong tương lai.

Những diễn viên trẻ đầy tiềm năng trên sóng VTV

Ngọc Huyền, Quỳnh Trang, Thu Hà và Mai Huê là những diễn viên trẻ mới nổi trên sóng VTV. Họ không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có khả năng diễn xuất ấn tượng. Hãy cùng theo dõi sự phát triển của các nữ diễn viên trẻ này trong tương lai.

4 nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng trên sóng VTV - -1708807083

( Ảnh: Dantri )

Ngọc Huyền – Gương mặt tiềm năng trên sóng VTV

Ngọc Huyền sinh năm 1999, từng học Thiết kế thời trang tại Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. Cô là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, xuất hiện trong nhiều bộ phim Việt giờ vàng như ’11 tháng 5 ngày’, ‘Những ngày không quên’, ‘Thương ngày nắng về’… Ngọc Huyền được đánh giá là một diễn viên tiềm năng trong làng điện ảnh Việt. Cô cũng nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng nhờ am hiểu kiến thức trời trang và khả năng biến hóa phong cách.

4 nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng trên sóng VTV - 1427284703

( Ảnh: Dantri )

Quỳnh Trang – Gương mặt mới của phim giờ vàng VTV

Quỳnh Trang là một diễn viên trẻ sinh năm 2001, đã xuất hiện trong nhiều bộ phim như ‘Hương vị tình thân’, ‘Mặt nạ gương’, ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’… và hiện đang góp mặt trong bộ phim ‘Món quà của cha’ phát sóng trên VTV3. Quỳnh Trang sở hữu nhan sắc ngọt ngào và thường theo đuổi phong cách thời trang nữ tính, ưa chuộng váy bồng bềnh, màu sắc tươi sáng phù hợp với độ tuổi của mình.

4 nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng trên sóng VTV - 181677850

( Ảnh: Dantri )

Mai Huê – Gương mặt trẻ triển vọng trên sóng VTV

Mai Huê sinh năm 2002, từng tham gia khóa đào tạo diễn viên truyền hình của VFC khi tròn 20 tuổi. Hiện tại, cô đang theo học Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình tại Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Mai Huê đã chứng minh được tài năng cũng như nhiệt huyết của bản thân với nghề diễn. Cô đã góp mặt trong bộ phim ‘Làng trong phố’ và ‘Món quà của cha’. Với gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng cùng thân hình quyến rũ, Mai Huê tự tin thử sức ở nhiều phong cách thời trang khác nhau.

4 nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng trên sóng VTV - 1246863141

( Ảnh: Dantri )

Thu Hà – Mỹ nhân trẻ triển vọng trên sóng VTV

Thu Hà sinh năm 2002, được biết đến với biệt danh ‘mỹ nhân người Tày’ khi tham gia chương trình ‘Tỏ tình hoàn mỹ’. Mặc dù không sở hữu chiều cao nổi bật, Thu Hà gây ấn tượng bởi khuôn mặt thanh tú và trở thành mẫu ảnh quen thuộc của các hãng thời trang. Cô có cơ hội thể hiện năng khiếu diễn xuất trong phim ‘Thương ngày nắng về’ và ‘Món quà của cha’, nhận được sự ủng hộ của khán giả. Trong tương lai, cô muốn phát triển bản thân, trau dồi kỹ năng diễn xuất để tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

4 nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng trên sóng VTV - -1305168470

( Ảnh: Dantri )

Tổng kết

Các diễn viên trẻ Ngọc Huyền, Quỳnh Trang, Thu Hà và Mai Huê không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có khả năng diễn xuất ấn tượng. Sự xuất hiện của họ trên sóng VTV đã mang đến sự đa dạng và hấp dẫn cho phim giờ vàng. Hãy tiếp tục theo dõi sự phát triển của những gương mặt trẻ này trong tương lai.

4 nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng trên sóng VTV - -571525371

( Ảnh: Dantri )

banner sporttok catfish
x