4 Gương mặt mới đầy tiềm năng trong phim giờ vàng trên sóng VTV

4 g ng m t m i y ti m n ng t 61509 1702521133237

Phim giờ vàng trên sóng VTV đang có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới, đầy tiềm năng như Ngọc Huyền, Quỳnh Trang, Thu Hà và Mai Huê. Các cô gái đều sở hữu ngoại hình sáng, khả năng diễn xuất ấn tượng. Điều thú vị là cả 4 nữ diễn viên đều được nhãn hàng “để mắt” tới, lựa chọn làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo.

Ngọc Huyền – Gương mặt mới đầy tiềm năng

Ngọc Huyền là một gương mặt mới đầy tiềm năng trong làng diễn viên. Với ngoại hình sáng và khả năng diễn xuất ấn tượng, cô đã thu hút sự chú ý của nhiều nhãn hàng và được lựa chọn làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo.

Ngọc Huyền, sinh năm 1999 tại Nam Định, từng theo học Thiết kế thời trang tại Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. Cô đã góp mặt trong nhiều bộ phim giờ vàng trên sóng VTV như “11 tháng 5 ngày”, “Những ngày không quên”, “Thương ngày nắng về” và đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

4 Gương mặt mới đầy tiềm năng trong phim giờ vàng trên sóng VTV - 567493398

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Ngọc Huyền còn có khả năng diễn xuất tự nhiên và chân thực. Cô đã được các nhãn hàng chú ý và lựa chọn làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, chứng tỏ sự tiềm năng và sự đa dạng trong sự nghiệp của mình.

Quỳnh Trang – Gương mặt mới đầy triển vọng

Quỳnh Trang là một gương mặt mới đầy triển vọng trong làng diễn viên. Với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim giờ vàng trên sóng VTV, cô đã chứng minh được khả năng diễn xuất của mình.

Quỳnh Trang, sinh năm 2001, đã xuất hiện trong nhiều bộ phim như “Hương vị tình thân”, “Mặt nạ gương”, “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”… và đang góp mặt ở bộ phim phát sóng giờ vàng VTV3 – “Món quà của cha”.

Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, Quỳnh Trang còn có khả năng diễn xuất ấn tượng. Cô đã chứng minh được tài năng của mình qua các vai diễn đa dạng và thu hút sự chú ý của khán giả. Sự xuất hiện của Quỳnh Trang trong các bộ phim giờ vàng trên sóng VTV đã mang đến sự tươi mới và hấp dẫn cho khán giả yêu phim truyền hình.

Thu Hà – Gương mặt thanh tú từ cộng đồng mạng

Thu Hà là một gương mặt mới nổi bật từ cộng đồng mạng. Dù không sở hữu chiều cao nổi bật, nhưng cô gây ấn tượng bởi khuôn mặt thanh tú và đã trở thành mẫu ảnh quen thuộc của các hãng thời trang.

Thu Hà, sinh năm 2002 tại Lạng Sơn, được biết đến với biệt danh “mỹ nhân người Tày” khi tham gia chương trình “Tỏ tình hoàn mỹ”. Mặc dù không sở hữu chiều cao nổi bật, nhưng Thu Hà gây ấn tượng bởi khuôn mặt thanh tú và sự tự tin trong diễn xuất.

Thu Hà đã trở thành mẫu ảnh quen thuộc của các hãng thời trang, chứng tỏ sự đa dạng và tiềm năng trong sự nghiệp của mình. Mặc dù mới xuất hiện trong làng giải trí, nhưng Thu Hà đã thu hút được sự quan tâm và yêu mến từ khán giả.

Mai Huê – Gương mặt trẻ đầy triển vọng

Mai Huê là một gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng diễn viên. Sau khi tham gia khóa đào tạo diễn viên truyền hình, cô đã theo đuổi đam mê diễn xuất và đang học tập tại Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.

Mai Huê, sinh năm 2002 tại Hải Dương, đã tham gia khóa đào tạo diễn viên truyền hình của VFC khi tròn 20 tuổi. Hiện tại, cô đang theo học Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình tại Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.

Mai Huê được đánh giá là một gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng diễn viên. Cô đã chứng tỏ sự đam mê và nỗ lực trong việc phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình. Với khả năng diễn xuất tự nhiên và sự cống hiến, Mai Huê đang là một trong những gương mặt được khán giả yêu mến và đặt nhiều kỳ vọng.

banner sporttok catfish
x